Bán Popup , Banner . Liên hệ yahoo ads_tto

4.1.12

Conan tập cuối


Kết thúc 1 :

( Do các fan cuồng Conan soạn ra )

Tập cuối về Thám tử lừng danh Conan buồn nhưng thật cảm động. Tập cuối sẽ là cuộc đấu trí giữa 2 thế lực, gồm có những người sau:

-Nhóm 1: những nhân vật bạn yêu thích.

-Nhóm 2: Ông giáo sư lộ mặt là kẻ sát nhân, cầm đầu bọn áo đen, và một số kẻ tay chân khác cũng lộ mặt. Ta nhận thấy vợ của Whiskey và 2 cô con gái, những sát thủ bẩm sinh. Một cô gái và 2 chàng trai khác tiêm phục trong sở cảnh sát

1. Tokio và Osaka.
2. Conan-shinichi (đã trở lại như cũ, chột một mắt vì bị cái con bé áo đen làm phóng viên bắn)
3. Ran Mori (Luôn theo sát bên Shin)
4. Hattori - (Trả thù cho cô người yêu, bị thằng béo áo đen bắn khi che cho Hattori)
Ông Mori (sao vẫn chưa chết nhỉ?)
5+6. Bố Shin (nhưng đến cuối ông bố viết truyện trinh thám này bị thằng cầm đầu áo đen bắn, whisky thì phải)
7+8+9. ông thanh tra mặt vuông và 2 vợ chồng Takagi - cô sếp của cậu ta (Đã lấy nhau)
Những người đã chết, và sẽ chết: Ông thanh tra béo, người yêu Hattori, ông Kudo, ông già FBI, thằng bắn tỉa giỏi và một số thanh tra cảnh sát khác

Tập cuối Conan:

Tiến sĩ Agasa là trùm Mafia thật sự và Conan đã biết trước điều đó rồi, bạn hãy coi tập kế cuối rồi bạn sẽ biết thôi mà, anh chàng Conan đã đoán trước sự thật đau lòng này, anh lặng lẽ tìm câu trả lời “Vì sao tiền sĩ Agasa lại có thể là ông trùm đứng phía sau mọi truyện, và sai bảo bọn áo đen Whisky và Vodska được ?”.

Nếu các bạn để ý trong tập này thì sẽ thấy được rằng Conan đã suy nghĩ đến bạc đầu luôn rồi. Thật tôi nghiệp anh chàng Detective Shinichi của chúng ta. Cậu ta đã âm thầm theo những dấu vết mà tiến sĩ Agasa để lại (trong tập này, tiến sĩ Agasa đã đột ngột qua đời vì bị bọn áo đen bắn chết, nhưng thật sự thì người chết là con trai ông ta Asatachi. Người con trai độc nhất của ông lão,vì Agasa là người rất thân mật với bọn trẻ như Conan, Genta … nên khi ông chết đi thì không ai trong bọn chúng nghi ngờ cả, ngay cả Conan và thám tử Mori, và ông tiến sĩ Agasa đã trở về căn cứ của mình ở NewYork - Mỹ để đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của mình là thôn tín cả Nhật Bản và New York, một âm mưu thật kinh khủng!!!) Sau khi gắn ghép những dấu vết của ông trùm tiến sĩ để lại, Shinichi đã biết được nguồn gốc những Email mà bọn áo đen đã gửi cho ông, Shinichi đã cùng với cảnh sát và FBI Nhật Bản + NewYork tìm ra nơi bọn áo đen đang ẩn náu, và nhanh tay tiêu diệt hết bọn chúng, không chừa 1 tên nào hết. Nhưng cảnh sát và FBI không nhanh chân như Wishky, Vodka và “quả táo chín” và 1 số tay chân thân cận khác của ông trùm tiến sĩ. Bọn chúng đã nhanh chân đến New York, báo cho ông trùm biết. Lúc này ông trùm tiến sĩ biết rằng âm mưu đã bại lộ, ông ta và cả bọn áo đen còn lại nhanh chân thi hành nhiệm vụ nhưng không thành. Chắc các bạn còn nhớ cha của Shinichi là một nhà văn, và mẹ của Shinichi là 1 diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ chồng đã giết chết được 2 trong những tay sai thân cận của tiến sĩ và đã giả mạo để trà trộm vào bọn chúng. Và ông nhà văn yêu quý của chúng ta - cha của Shinichi đã báo được cho Shinichi. Nhưng ông đã lãnh 1 hậu quả khủng khiếp, ông đã bị bọn áo đen bắt gặp và giết chết.

Thế còn mẹ của Shinichi? Sau khi bọn áo đen giết bố của Shinichi, bọn chúng cũng nghi ngờ trong số bọn chúng có người cải trang đang trà trộn vào. Thế là 1 ngày nọ, ông trùm tiến sĩ đã đích thân đi xem từng người một, nhưng chỉ mới nghe lệnh triệu tập của ông trùm tiến sĩ là bà vợ - mẹ của Shinichi đã biết là có chuyện không lành rồi, dân đóng phim chuyên nghiệp mà, cũng có thể biết trước những tình tiết trong câu chuyện chứ. Bà đã nhanh chân trốn thoát, nhưng bọn áo đen biết là bà đang bỏ chạy, liền cho người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (vì căn cứ ở đồng quê hoang vu nên không ai nghe được tiếng súng). May cho bà, bà cầm cự đến ngay trụ sở cảnh sát ở đầu con lộ. Vì thành viên không còn nhiều nên bọn áo đen đã không thể sang bằng cái đồn cảnh sát được. Và bà đã báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không nghe, nói rằng bà đang hốt hoảng, cho bà vô bệnh xá, canh chừng 24/24.

Ngay lúc bà vô bệnh xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đã được chính phủ cấp giấy phép xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Megune, Takagi và cảnh sát của New York đã đổ ập vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là bắn chết tất cả bọn áo đen nhưng không thể bắn chết ông Agasa vì ông ta đã bỏ trốn được, và không may là Ran Mori và ông Mori đã lãnh mỗi người 2 phát đạn ngay vào tim do chính tay Uytski và “Quả táo xanh” bắn.

Cảnh sát New York đã lùng sục khắp nơi, sau 1 năm rưỡi thì cũng bắt được ông tiến sĩ trùm cuối Agasa cùng với thuốc giải cho Conan và Haibara trong vali của lão.

Sau khi uống xong thuốc, Shinichi và Haibara đã không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, vì quá nóng nên họ đã ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời.

Kết quả câu chuyện chỉ còn Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống. Khúc cuối câu truyện là đám cưới của Shinichi và Haibara.Kết thúc 2

( Do tác giả Gosho Aoyama tiết lộ )

Ngày 25/8(2010) vừa qua , tác giả Gosho Aoyama đã tiết lộ phần cuối của truyện ttld conan . Đến giờ , ông đã sáng tác xong đến chap cuối cùng. Đến tập 74 , ông sẽ cho xuất hiện một nhân vật chưa từng xuất hiện ( có xuất hiện nhưng không thấy mặt , ở tập 11 và 27 ) đó là ... toshiya houka , mẹ của ayumi , vợ của tên "trùm" mafia.

Sau vụ án "đánh cắp ký ức" , một tên sát nhân giết 14 mạng người , sonoko là người thứ 15 , nhưng do ran mori đến kịp lúc nên sonoko chỉ bị thương nhẹ ...trong vụ án này tên sát nhân thường dùng một thứ do hắn sáng chế ra , thứ thuốc này có thể làm đối phương mất đi trí nhớ của mình , tùy theo liều lượng dùng , dùng càng nhiều càng mất hết mọi ký ức có thể dẫn đến mất trí nhớ, dùng ít sẽ mất đi trí nhớ mà mình biết trước đó 1 tiếng hay 2 tiếng đồng hồ , hằn dùng thuốc này cho nạn nhân uống để làm mơ hồ trí nhớ của nạn nhân và giết nạn nhân. Ở trong chap này ayumi được tên sát nhân cứu thoát chết khỏi một tai nạn nhỏ, và ayumi đi theo hắn về nhà để trị vết thương, hắn không hại ayumi và hắn xem ayumi như "con" của hắn , vì trước đó hắn cũng có 1 đứa con gái nhưng đã...qua đời. Trong lúc hắn ta đi "giết người" thì ayumi đang ngủ mê ở nhà hắn và tỉnh dậy. Lúc này ayumi thấy đói bụng nên lục tìm đồ ăn , ayumi nhìn thấy bịch thuốc trên bàn tưởng bịch đường và...ăn.Cùng lúc đó tên tội phạm cũng bị bắt , cảnh sát đột nhập vào nhà thì thấy ayumi ở dưới đất, do uống quá nhiều thuốc "lãng quên" của tên sát nhân thì ayumi không nhớ gì nữa, mẹ của ayumi lúc này cũng chạy đến bệnh viện và đón ngay ayumi về với một vẻ mặt sợ hãi...Những chap tiếp theo đội thám tử nhí conan, mitsu, genta, haibara luôn tìm chác giúp ayumi hồi phục trí nhớ...
Conan đã đưa ayumi gặp một bác sĩ giỏi , lúc này bác sĩ này mới cho biết rằng ayumi đã từng mất trí nhớ 1 lần .Conan nan và các bạn đến tìm mẹ của ayumi để tìm hiểu rõ nguyên nhân, nhưng bà mẹ luôn nói không có.Mọi chuyện thêm đau đầu cho conan.

Đang trong hôn mê , ayumi luôn nhắc đến cha mình,nhưng không ai biết về cha cô , mẹ cô nói cha cô đã chết khi cô được sinh ra.Lúc này ayumi mơ màng nhớ lại những gì đã xảy ra , thì ra cô rất ghét cha mình , vì cha mình là một kẻ xấu xa, giết người như giết một con kiến.Trong lúc nổi giận với cha mình cô ấy sơ ý vấp ngã và mất trí nhớ ... ba cô đã cho cô uống viên thuốc teo nhỏ, để bí mật này và nỗi đau đó sẽ mãi mãi chôn giấu,thì ra ayumy đã 17 tuổi.Ayumi về hỏi mẹ và houka đã kể cho cô về những điều đã xảy ra...Ayumi không biết có nên tố cáo ba mình hay không, mẹ cô thì khóc nức nở , và cô xem như chưa từng xảy ra điều gì...

Kid lúc này đã tìm ra chỗ bí mật của bọn mafia , và tính chuyện vạch mặt bọn chúng, một thân một mình làm sao chọi lại , anh đã biết conan chính là shinichi là nạn nhân của thuốc teo nhỏ, anh quyết định bỏ lớp bọc kid và hợp tác với conan

Ayumi sau khi qua chuyện "đó", ngày nào cô cũng nói tim , rất muốn nói bí mật này ra , cô đã đi gặp conan (lúc này cô vẫn chưa biết conan là shinichi thu nhỏ ) , biết conan thông minh nên cô đã nói ra hết chuyện cô biết, và conan đã hoảng hồn sau đó conan và haibara cùng đi gặp ayumi và nói rõ hết mọi chuyện.Ayumi ân hận vì làm cho shinichi bị teo nhỏ và bao nhiêu mạng người chết.
Ayumi quyết định dẫn mọi người đi "bắt" cha mình.

Sau khi đến văn phòng thám tử mouri , conan bỗng dưng hồi hợp lạ thường ... không biết có nên cho ran biết mình là shinichi...Rồi conan đã không nói , quyết định đến đồn cảnh sát để tố cáo, lúc này cảnh sát chưa tin, cho đến khi ông tiến sỹ agasa, hattori, kaitou đến và cả 3 ngườii uống thuốc giải độc , tự nhiên từ một co cậu bé 6 tuối bỗng lớn dần , lúc này takagi, satou, megune,...hoảng hồn và tin những điều các cậu nói. Khi được ban lệnh các cảnh sát nhập cuộc đi "bắt" tên đầu sỏ , các tay chân của tên trùm biết rằng bị bại lộ và lập lên một hoạch tiêu diệt gọn.FBI, CIA lúc này cũng nhập cuộc . Cuộc tấn công này có mang thằng lợi???

Lúc này Ran và sonoko đang di mua sắm ở siêu thị thì thấy cảnh sát có cả shinichi nên cô hoãng hồn chạy theo.Sonoko cũng đi theo Ran.Đến khu bí mật của bọn áo đen, cảnh sát đột nhập nhanh chóng , bọn áo đen phục kích , nên rất nhiều cảnh sát bị thương và chết..."phần này tóm tắt gọn"...
Shinichi , haibara và ayumi vào được chỗ của tên trùm , Ran thì chỉ mời đến cửa của chỗ bí mật...

Ông trùm đã bật khóc khi biết con gái mình đã dẫn cảnh sát đến...haibara vì tức giận nên đã dùng súng bắn ông trùm , houka nấp sẵn ở đó và nhảy ra đỡ đạn cho ông trùm..."..."...
Tên trùm lúc này đã cho kick hoạt trái boom đã chuẩn bị sẵn...còn nửa tiếng mà tầng này lại là tầng 50...làm sao đây???
Ran và sonoko thì đang tiến lên tầng trên...
Lúc này biết chẳng thể thế nào hơn, những phút giây cuối này shinichi gọi điện cho ran và thú nhận lòng mình, và shinichi lại một lần nữa tim đập khi biết rằng ran đang đi đến chỗ mình...shinichi nói ran nên trở về nhưng ran vẫn đi lên.
Haibara và ayumi cũng thổ lộ tình cảm của mình với shinichi...lúc này shinichi rất hoảng loạng...ba người ôm nhau khóc...
Sonoko biết ran đang đi vào chỗ chết nên đã đập ran bất tỉnh và kéo ran đi về...
Lúc này, Kid tung cánh sau cửa số , các máy bay trực thăng bên ngoài , đưa mọi người rời xa chỗ đó, ông trùm thì không đi và chạy thằng vào trong...Ayumi cũng chạy theo cha mình , mặc mọi người kêu gọi...mọi người đi hết , 10, 9,8,7,...,3,2,1..."bùm" tòa nhà đổ nát , shinichi quên rằng còn ran bên trong đó nữa...sau đó sonoko đã đưa ran cho shinichi , mọi người nhìn lên tầng lầu và khóc, có lẽ như thế cũng tốt , cả một gia đình cùng chết trong tòa nhà đó...kết thúc một ký ức đau buồn.
Haibara đi theo FBI , thám tử nhí chỉ còn mitsu và genta , do yêu haibara nên mitsu quyết định nhận lời tài trợ của FBI và đi theo haibara, haibara cũng chấp nhận, chỉ còn genta mập thôi.
Và rồi, mọi chuyện cũng quay về , ran và shinichi đi học chung với nhau như mỗi lần, yoko okino bị giết hại trong 1 vụ án nên ông ấy cũng chẳng còn mơ mộng quay về với vợ mình...Shinich không nói chi tiết mình và ông thám tử "bất tài" này hợp tác phá án, vì là bố vợ mà...
Sau 3 năm cái ngày của cơn "ác mộng" đã trôi qua , và mờ nhạt đi , ran mouri chấp nhận lấy shinichi...trong tấm ảnh cưới có tất cả những người trong năm đó và...bóng hình của cô bé (6t) ayumi lấp ló bên cạnh...
Hết......................


Quan trọng nè : tất cả những điều trên đây chỉ là dự đoán , kết cục Conan thật sự như thế nào chỉ có ...chờ đọc đến tập cuối mới biết thôi ^^. Nên các bạn cứ vui vẻ và kiên nhẫn tiếp tục chờ đợi các tập tiếp theo của Conan tại TruyenTranhOnline.info nhé !


Tổng hợp Conan mới nhất

599 nhận xét:

«Cũ nhất   ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 599   Mới hơn›   Mới nhất»
Trả lời
Nặc danh nói...
09:16 Ngày 06 tháng 01 năm 2012

:-t dau dau wa

Trả lời
Nặc danh nói...
18:10 Ngày 07 tháng 01 năm 2012

dau dau wa chu khong ha vay ma cung dang len

Trả lời
Nặc danh nói...
17:48 Ngày 11 tháng 01 năm 2012

ket thuc 2 hay hon

Trả lời
Nặc danh nói...
23:52 Ngày 20 tháng 01 năm 2012

sàm vc shit =)) bb6

Trả lời
Nặc danh nói...
11:25 Ngày 28 tháng 01 năm 2012

Sao kết thúc 1 khúc cuối hok nhắc đến Satou nhỉ . :-? Nhưng kết thúc 2 thì tội nghiệp Ayumi quá :( Nhưng ta vẫn thik Shinichi vs Haibara hơn :)

Trả lời
Nặc danh nói...
21:18 Ngày 02 tháng 02 năm 2012

huhu sao ko phai la ayumi lay shinichi nhi

Trả lời
Nặc danh nói...
15:16 Ngày 17 tháng 02 năm 2012

ket thuc 2 hay hon
sau nhung ngay thang cho doi thi ran phai lay shinichi cku hok phaj haibara

Trả lời
Nặc danh nói...
21:29 Ngày 20 tháng 02 năm 2012

mìnk thíck kết tkúc 1 kơn
haibara pkải lấy shinichi ckứ
nkư vậy mới kợp

Trả lời
Nặc danh nói...
21:30 Ngày 20 tháng 02 năm 2012

mình rất thích kết thúc 1

Trả lời
Nặc danh nói...
16:42 Ngày 05 tháng 03 năm 2012

mink thich ket thuc 2 hon, Ran mong moi Shinichi nhu the thi ket day moi dung chu!

Trả lời
Nặc danh nói...
16:44 Ngày 05 tháng 03 năm 2012

minh thichh Shinichi voi haibarai nhung minh ghet cay ghet dang ong Agasa. Hu, minh da rat men mo ong ay vi da lam nhieu phat minh cho Conan, vay ma...

Trả lời
Nặc danh nói...
16:47 Ngày 05 tháng 03 năm 2012

minh thich ket thuc la Ayumi cuoi Conan chu, boi vi noi buon cua minh la chi minh va nguoi yeu chi minh giong y het nhu truyen Conan, bay gio thay chi toi va anh ay cung ket cuc la anh toi bo chi toi roai!

Trả lời
Nặc danh nói...
16:52 Ngày 05 tháng 03 năm 2012

Minh rat thich Conan voi ket thuc 1. Nhung uoc gi Ayumi cuoi Mitsu thi tot vi toi thich nhan vat Ayumi vi ban lop toi la Mitsu ( nguoi yeu cua toi day!)

Trả lời
Nặc danh nói...
16:55 Ngày 05 tháng 03 năm 2012

toi rat rat rat thich KET THUC 1, ma Shinichi lay Haibara moi dang cap nang hop!
Mong la bo ngay ket thuc 2 dang ghet kia

Trả lời
Nặc danh nói...
17:06 Ngày 07 tháng 03 năm 2012

Không có hình à, chán quá

Trả lời
Nặc danh nói...
13:06 Ngày 08 tháng 03 năm 2012

ko dc koj comic chan

Trả lời
Nặc danh nói...
21:52 Ngày 17 tháng 03 năm 2012

minh chi thich ket 2 thoi ran mong shinichi moi mat. cu dat minh vao xem,nguoi iu di suot sao ma khong nho chu lai con chung thuy nua .va lai ,ket 1 nhiu nguoi chet­ wa.ket 2 hay nhut!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Trả lời
thoanghuonggio nói...
09:40 Ngày 27 tháng 03 năm 2012

sao ket thuc ky wa ha, may nam trk mk doc mog shinichi mau bih phuc va chien thag bon ao den uj lax ran chu aj ngo la z dau.ket thuc hoj buon mk thix jog co tich hon,hjchjc

Trả lời
Nặc danh nói...
16:00 Ngày 31 tháng 03 năm 2012

ket thuc hai hay hon . nhung minh rat thich bai viet cua ban . ban se la mot tham tu

Trả lời
Nặc danh nói...
22:05 Ngày 05 tháng 04 năm 2012

chúng mày bị ngộ ah???????????/

Trả lời
Nặc danh nói...
21:02 Ngày 07 tháng 04 năm 2012

ket thuc 2 hay hon.......shjn kuoj ran...

Trả lời
Nặc danh nói...
12:44 Ngày 10 tháng 04 năm 2012

mình thích kết thúc 1.nhưng nhiều người die quá

Trả lời
Nặc danh nói...
22:34 Ngày 13 tháng 04 năm 2012

Mình tix Shi và Ran cơ Ran chờ Shi lâu thế còn gì. nhưng những gì bạn nói chỉ là đoán có nhiều điều kg hợp lí

Trả lời
Nặc danh nói...
13:11 Ngày 16 tháng 04 năm 2012

ket thuc 2 xut ong wa cuoi cung thi sinichi cung lay ran

Trả lời
Nặc danh nói...
22:02 Ngày 16 tháng 04 năm 2012

minh thjch ket thuc 2 . ran va sinichi hop nhau wa

Trả lời
Nặc danh nói...
22:04 Ngày 16 tháng 04 năm 2012

ket thuc 2 la co hau. minh thay hay do chu

Trả lời
Nặc danh nói...
22:06 Ngày 16 tháng 04 năm 2012

ummmm.....tom lai la ket thuc 2 hay hon

Trả lời
Nặc danh nói...
22:08 Ngày 16 tháng 04 năm 2012

cai ket 1 chan chet. ket thuc 2 hay tuyet

Trả lời
Nặc danh nói...
22:10 Ngày 16 tháng 04 năm 2012

mjnh thich cai ket thu 2

Trả lời
Nặc danh nói...
10:53 Ngày 17 tháng 04 năm 2012

ket thuc thu 2 se hay hon....khong buon nhu kyõ thöông ket 1.....ket thuc ma mat het nhu vay thi buon qua.....

Trả lời
Nh0k Ngo^'Kute nói...
21:57 Ngày 18 tháng 04 năm 2012

Mih thick ket thuc 2 hon^^Ket thuc 1 co'nhieu nguoi chet wa`, ma toan la nguoi tot hok ak!!!Buon lam. Voi lai mih thik Ran cuoi Shinichi hon, du sao Ran cug~ da~ cho Shinichi rat lau^ va hai nguoi cung~ rat hop nhau)hihihi

Trả lời
Nặc danh nói...
13:09 Ngày 20 tháng 04 năm 2012

mình cũng thích kết thúc 1 hơn !
hihi!

Trả lời
Nặc danh nói...
18:11 Ngày 22 tháng 04 năm 2012

ket 1 nhieu nguoi mat dang thuong lam cho nen ket 2 hay hon

Trả lời
Nặc danh nói...
08:42 Ngày 23 tháng 04 năm 2012

Mjn tkix fan 2 hon nkug Mjn mun Shinichi laj Ran Morj hon

Trả lời
Nặc danh nói...
14:29 Ngày 24 tháng 04 năm 2012

ket kuk nao kug dk.ng ta da ra tr dau ma doan mo maj vay.cho ma dok dj

Trả lời
Nặc danh nói...
15:00 Ngày 25 tháng 04 năm 2012

truyen nhu do

Trả lời
Nặc danh nói...
15:03 Ngày 25 tháng 04 năm 2012

hinh chang co chan that

Trả lời
Nặc danh nói...
15:05 Ngày 25 tháng 04 năm 2012

truyen nhu do

Trả lời
Unknown nói...
18:36 Ngày 25 tháng 04 năm 2012

mình thì thích kết thúc một ở đoạn đầu, đoạn cuối thì mình thích ran sống...mình thích ran với shinichi

Trả lời
Nặc danh nói...
13:09 Ngày 26 tháng 04 năm 2012

baojo mj ket

Trả lời
Nặc danh nói...
12:21 Ngày 28 tháng 04 năm 2012

minh thich ket thuc 2hon . ket thuc mot nhieu nguoi chet qua ma toan nguoi tot thoi va lai minh thich ran va shinichi hon ,ho dep doi ma

Trả lời
Nặc danh nói...
12:50 Ngày 29 tháng 04 năm 2012

minh thay ket thuc 1 ko nen de cha cua shinichi chet thi se hay hon. nhung minh se chon key thuc 2. vi shinichi va ran rat dep doi ma

Trả lời
Nặc danh nói...
12:53 Ngày 29 tháng 04 năm 2012

minh van thich ket thuc 1. tuy co hoi buon chut xiu ve cha cua shinici nhung haibara va shinichi cung dep doi ko kem ran

Trả lời
Nặc danh nói...
12:55 Ngày 29 tháng 04 năm 2012

minh thay ket thuc 1 dau co te lam. phai nhu the moi la truyen, minh thich ket 1 day chu

Trả lời
Nặc danh nói...
12:57 Ngày 29 tháng 04 năm 2012

minh hong bit chon cai nao nhung minh thich ran song va lay shinichi nhu vay moi hay

Trả lời
Nặc danh nói...
13:03 Ngày 29 tháng 04 năm 2012

minh ghet ket 1 cay dang. toan nguoi tot phai chet, minh iu ket 2 hon

Trả lời
Nặc danh nói...
13:05 Ngày 29 tháng 04 năm 2012

ngo het rui ha. phai de ran lay shinichi chu vi ran da doi shinichi rat lau roi con gi. ma shinichi cung thich ran chu bo

Trả lời
Nặc danh nói...
22:28 Ngày 30 tháng 04 năm 2012

mih thk ket thuc 2 hon. ran cho doi shinichi may nam troi va dat biet conan cung thik ran ma. ket thuc nhu vay moi dung. ket thuc 1 that vo van. minh ko thik haibara. chih xac la vay.

Trả lời
thienthannho nói...
22:31 Ngày 30 tháng 04 năm 2012

ran va shi nichi that xung doi

Trả lời
Nặc danh nói...
22:41 Ngày 30 tháng 04 năm 2012

that khong hop li neu haibara va thang be thich hai di cung nhau thi goi nhau bang co ak hay la bang me con ms lai no ms hoc lop mot mak dj sao dk ms lai tien si mak la trum mafia thi ong ay thua thoi gian che thuoc jai lam j kon nua theo loi ke ran dang o trong toa nha kung vs snoko thi sao ma ja nhanh the ms lai neu ma pit trum mafia roi thi shinichi chac chan se no cho haitori cho vs lai tay pan tia dau am wa; kyoko chet thi lien wan j toi vk ong tham tu way ve vs vo noi chung la day khong phai la ket thuc ku doi den het truyen thoi

Trả lời
Nặc danh nói...
17:00 Ngày 02 tháng 05 năm 2012

du sao cung chi la ket thuc cua tac gia. ton trong ong chut di. tui thich shinichi lay ran thoi.day moi co hau.hihi

Trả lời
Nặc danh nói...
20:14 Ngày 05 tháng 05 năm 2012

minh thich ket thuc 2 hon, nhung minh muuon moi nguoi trong truyen deu biet sinichi chinh la conan va da giai nhung vu an rac roi do

Trả lời
Nặc danh nói...
20:47 Ngày 08 tháng 05 năm 2012

mik k chiu dau ky qua chik mong shinich k bi chot mat ve truyen se giong nhu ket thuc 2

Trả lời
Nặc danh nói...
20:48 Ngày 08 tháng 05 năm 2012

mik mun hoi la tap kazuha xem nua pi giet hattori khoc la tap mk z cac pan

Trả lời
Nặc danh nói...
13:54 Ngày 09 tháng 05 năm 2012

nhju tap we lem se0 nho,tum lum het,nhung m0a nx chung thj neu shjn ()haibara thj toi nghjep ran lem doi shin lau vay,k0n neu ket shin va thj k c0a van de chj la shjn va haibara rat xung doi,cute,thong minh,hop hon ran,kho xu?,nen cu cho yk

Trả lời
Nặc danh nói...
12:57 Ngày 14 tháng 05 năm 2012

ket thuc 2 hay hon nhieu,ran va shin moi la 1 cap

Trả lời
Nặc danh nói...
14:45 Ngày 15 tháng 05 năm 2012

híc kết thúc 2 tội ayumi qá àh :(~ mờ ran lấy shi cũng đc òi

Trả lời
Nặc danh nói...
15:14 Ngày 16 tháng 05 năm 2012

minh thik ket thuc 2 hon vi dok la dieu moi ng mong mun voi lai haibara dau gan ket lau kung shinichi nhu ran mak shinichi thik ran dau thich haibara

Trả lời
Nặc danh nói...
10:18 Ngày 17 tháng 05 năm 2012

mjnh thjx ket thuc mot hon.lu ngu kja thjx kt 2.ngu nhu bo,tui thjx hajpara hon.1 co gaj thong mjnh.ran ngu wa1 co gai co maj toc mau nau do tui rat thjx

Trả lời
Nặc danh nói...
10:21 Ngày 17 tháng 05 năm 2012

chj joi doan mo.de tui ket thuc truyen cho nhe.ran chet conan thj bj djen.hajpara thj tro thjanh nguoi thuc vat.ayumj thj di nuoc ngoai du hoc 5 nam sau ze nuoc lay chong gjau.ok?

Trả lời
Nặc danh nói...
13:45 Ngày 17 tháng 05 năm 2012

tao chửi vào mạt đứa nào thích kt1 nhiều người chết thế mà thích à?Ran và bé Shin hợp thế còn gì nhưng dù sao ta vẫn thích Haibara và ta cũng chỉ muốn mọi người biết conan là Shinichi và là người đã giải tất cả những vụ án chứ ko phải ông Morikogo bất tài vô dụng kia.

Trả lời
Nặc danh nói...
20:00 Ngày 17 tháng 05 năm 2012

ket thuc 2 hay hon! co le la do cau truyen cam dong se lam cho nguoi doc nho mai va kho quen. con ket thuc 1 thi do te, xam chua tung biet, chet het tron lam cho nguoi doc cang them phan no, tuc toi

Trả lời
Nặc danh nói...
20:05 Ngày 17 tháng 05 năm 2012

ket thuc 2 hay hon nhung gia nhu hayumi khong chet thi hay qua. chu ket thuc 1 xam qua, nhat la shin voi haibara, shin dau co thich haibara dau voi lai tu dau cau chuyen la ran va shin thich nhau roi. neu yeu nguoi khac ma khong phai la ran thi shin thay long doi da sao. mat hinh tuong nhan vat het tron

Trả lời
Nặc danh nói...
14:09 Ngày 19 tháng 05 năm 2012

đug' la` nhảm nhi', shinchi ma` lấy haibara thi` ko kon` j` la` conan nưa~, vả lại kon haibara đo' mặc du` thông minh nhưg no' thâm hiểm wa'. Ran dễ thương va` shinichi thik ran chứ đâu co' thik haibara đâu. tom' lại ket thuc 2 la` hay hơn cả.

Trả lời
hime sayuri nói...
20:19 Ngày 19 tháng 05 năm 2012

đúng vậy
sinichi love Ran 4erver!

Trả lời
hime sayuri nói...
20:33 Ngày 19 tháng 05 năm 2012

mình thick nhất kết thúc 2=> mong rằng tập cuối được như vậy thì thật tuyệt vời!

Trả lời
Nặc danh nói...
13:02 Ngày 20 tháng 05 năm 2012

tớ cug thik kết 2 vi do la 1 ket thuc có hậu,vả lai luc đầu sinichi cug thik ran,s cuoi cug ran lai chet va sinichi lại cưới haibara,z hk hay.dù s mih cug rat yeu thik truyen conan nen mih hi vog se co mot ket thuc tốt dep,neu k chac mih se hụt hẫng lam

Trả lời
angel love nói...
14:53 Ngày 21 tháng 05 năm 2012

hay tuyệt!!!

Trả lời
Nặc danh nói...
15:42 Ngày 21 tháng 05 năm 2012

minh thich ket thuc 2 hon. Minh cung ko muon ai phai chet ca.Cai thien roi se thang cai ac chi toi cho ayumi thoi nhung gia nhu ma haibara cuoi shinichi thi tot hon.thoi minh va cac ban hay cho doi tap cuoi nhe! mong sao conan se co 1 cai ket tot dep de ko phu long cac fan chung minh nhi

Trả lời
Nặc danh nói...
12:35 Ngày 22 tháng 05 năm 2012

minh thich ket thuc 2.vi ran la mot co be tot bung.Ran lai rat yeu shinichi nen ran cuoi shinichi la hop nhat,con haibara tot bung nhung lai sac da khong hop voi shinichi.ai doc duoc nhan xet nay hay ung ho cho ran hay ket thuc 2 nhe
Tac gia:khong ten

Trả lời
Nặc danh nói...
14:36 Ngày 22 tháng 05 năm 2012

Kết thúc 1! :)

Trả lời
Nặc danh nói...
17:41 Ngày 22 tháng 05 năm 2012

hoa het ca mat

Trả lời
trung nói...
17:43 Ngày 22 tháng 05 năm 2012

doc truyen tranh hay hon doc nhu the nay

Trả lời
Nặc danh nói...
19:51 Ngày 22 tháng 05 năm 2012

2 caj dju haj het

Trả lời
Nặc danh nói...
08:28 Ngày 23 tháng 05 năm 2012

minh thich conan cuoi ran mori

Trả lời
Nặc danh nói...
16:19 Ngày 23 tháng 05 năm 2012

mjh thjk ket thuc 2 hj

Trả lời
Nặc danh nói...
16:23 Ngày 23 tháng 05 năm 2012

ket thut 1 j ki . ket thuc 2 ran vs sinichi moi dung .hj

Trả lời
Nặc danh nói...
20:45 Ngày 23 tháng 05 năm 2012

minh thich conan va ran hon

Trả lời
Nặc danh nói...
20:48 Ngày 23 tháng 05 năm 2012

ket thuc thu 2 hay hon
thu nhat chang ra dau vao dau ca tu dung ran lai chet

Trả lời
Nặc danh nói...
20:51 Ngày 23 tháng 05 năm 2012

ket thuc thu nhat that la vo ly. ran doi shinichi bao nam ma lai de ran chet nhau the chu. tom lai ket thuc thu 1 k the duoc. ran k the chet/. sinich va ran phai duoc hanh phuc ben nhau. ket thuc thu 2 moi la tot

Trả lời
Nặc danh nói...
09:47 Ngày 24 tháng 05 năm 2012

theo tui thay thi ket thuc 2 van la hay hon.ran vs shin la ưa dep doi. ai vs shin vs ayumi chi la pan. phai hong kak pan.^_^

Trả lời
Nặc danh nói...
12:29 Ngày 24 tháng 05 năm 2012

ket thuc vs ket thuc deu` sam` cho nhu nhau. Moi coi khuc da~ thay giong nhu shjt rui`

Trả lời
Nặc danh nói...
13:52 Ngày 24 tháng 05 năm 2012

minh chi thich ket thuc 2.Vi 2nguoi do rat xung doi

Trả lời
Nặc danh nói...
14:24 Ngày 24 tháng 05 năm 2012

dung the ket thuc 2 van hay hon.

Trả lời
Nặc danh nói...
15:08 Ngày 24 tháng 05 năm 2012

xao qua muc lam gi co tap cuoi ma biet hay vay

Trả lời
Nặc danh nói...
13:41 Ngày 25 tháng 05 năm 2012

ong tac gia oi chac chan la phai co tap cuoi nhu ong tiet lo do!nhu vay moi goi la tap cuoi! va k lam fan that vong

Trả lời
Nặc danh nói...
14:55 Ngày 25 tháng 05 năm 2012

keet thusc conan nhw faafn 1 sex hay hown n. vi conan la truyen trinh tham ma, ket thuc nhw fan 2 nhu truyen co tich ik, do et, nham ruoi. 1 ket thuc nhu fan 1 se lam doc ja bat ngo,

Trả lời
Nặc danh nói...
21:08 Ngày 25 tháng 05 năm 2012

Mìn thích kết thúc 2 hơn. Bởi vì kết thuc 1 do fan của conan soan ra , ma ket thúc 2 do tac gia tiet lo va minh thich ran va shinichi hon, minh ko thik Haibara.

Trả lời
Nặc danh nói...
21:44 Ngày 26 tháng 05 năm 2012

Tui khong tin conan lai ket thuc nhu vat! minh tung sang nhat nhung ben do con chua co nua la, ban dung co noi sao!!!!!

Trả lời
Nặc danh nói...
08:07 Ngày 27 tháng 05 năm 2012

minh ghet hibari minh chi muon ran va shinichi lay nhau thuj.minh cuc ci ghet hibari

Trả lời
Nặc danh nói...
13:07 Ngày 28 tháng 05 năm 2012

mjnh thick ket thuc 2,coui cung sau bao lau xa cach gio thj ran va shinichi cung coui nhau ruj.hjhj

Trả lời
Nặc danh nói...
15:42 Ngày 28 tháng 05 năm 2012

ket thuc 2 hay hon , nhung ko hap dan bang ket thuc 1

Trả lời
varum nói...
17:02 Ngày 28 tháng 05 năm 2012

mình like cái kết 2 hơn

Trả lời
Nặc danh nói...
12:04 Ngày 29 tháng 05 năm 2012

mih thick ket thuc 2 hon vi o ket thuc 1 ran va ba cua Kudo phai chet. Va cuoi cung sau 3 nam cho doi ran cug co the ket hon voi shinichi. ran va shinichi moi la cap doi hoan hao cua xu so hoa anh dao.

Trả lời
Nặc danh nói...
16:29 Ngày 29 tháng 05 năm 2012

mih thay key thuc 1 hay nhut

Trả lời
Nặc danh nói...
16:31 Ngày 29 tháng 05 năm 2012

het thuc 2 xam qa
minh like shin cuoi haibara

Trả lời
Nặc danh nói...
09:12 Ngày 30 tháng 05 năm 2012

minh thich ra va shi cuoi nhau hon ho đep đôi ma

Trả lời
Nặc danh nói...
09:17 Ngày 30 tháng 05 năm 2012

minh mong ran va shi cuoi nhau hon tuy ran hoi du nhung ho rat yeu nhau

Trả lời
Nặc danh nói...
15:29 Ngày 30 tháng 05 năm 2012

rat hay nhung can co them tranh

Trả lời
Nặc danh nói...
11:07 Ngày 31 tháng 05 năm 2012

Ran và Shinichi mới xứng đôi chớ

Trả lời
Nặc danh nói...
12:33 Ngày 31 tháng 05 năm 2012

cai nay ko dang tin dk dau nhe cac ban dung tin tac gia bi mat tich con chua dk tim thay ma boc phet hoai vay ko xau ho ak`?@@

Trả lời
Nặc danh nói...
16:43 Ngày 31 tháng 05 năm 2012

truyen hay that nhung buon wa uoc gj co mot ket hay hon

Trả lời
Nặc danh nói...
09:55 Ngày 01 tháng 06 năm 2012

kết thúc 2 hay hơn nhìu..............ước j` đó là thật..........................

Trả lời
Nặc danh nói...
10:34 Ngày 01 tháng 06 năm 2012

chang co ket thuc nao hay ca chi co ket thuc cua minh hay thoi...

Trả lời
Nặc danh nói...
07:16 Ngày 06 tháng 06 năm 2012

Noi thiet nghen! Tui thay ket thuc 1 dzo duyen wa! con ket thuc 2 hay hon nhieu.Tuy nhien, song van con nhung thieu sot.Ket 2 ko nhac toi gia dinh Shinichi, Mitsu da uong thuoc ji de lon len, cau chi la dua con nit sao vo FBI duoc? con ket thuc 1 mac du nhac du hau nhu du cac nhan vat nhung dam cuoi Shinichi vs Haibara dau dung voi nhung gi chuyen de cap. Shinichi noi yeu Haibara trong tap nao? Con tien si Agasa tu nhien lai la nguoi cua bang dang ao den? .... Noi chung 2 ket thuc deu dc nhung fo chi la ket thuc tam thoi.

Trả lời
Nặc danh nói...
11:33 Ngày 06 tháng 06 năm 2012

kthuk 1 sam chet dc, neu muh kthuk vay tha k coi tu dau con hon, kthuk 2 vay la dug rui ran mog doi ngiu vay fai cho nag co kwa tot chu ai lai di lay haibara troi. the con j la tinh iu chug thuy cua shjn voi ran nua

Trả lời
Nặc danh nói...
19:26 Ngày 07 tháng 06 năm 2012

thich ket thuc hai qua.o ket thuc hai co rat it nguoi chet nhang sao chang thay sato trong tap cuoi vay ta.nhung toi nghiep cho Ayumi qua .con phan ket mot thi haibara lay shinichi thi ki qua phai khong,nhung that la suong cho haibara vi da co mitsu di theo va doi tham tu nhi chi con co minh genta map tham an ay thoi phai khong nao cac ban. uoc gi tap cuoi cua conan se la ket thuc hai. ma sao tap cuoi nay chang co hinuh gi vay ca.khong co hinh thi se doc mau chan lam

Trả lời
Nặc danh nói...
19:28 Ngày 07 tháng 06 năm 2012

minh thich shinichi va ran lay nhau

Trả lời
Nặc danh nói...
13:45 Ngày 08 tháng 06 năm 2012

conan(shinnichi), 2 người đã iu nhau lâu rồi. Ran Mori lúc nào cũng chờ đợi shinnichi vậy mà cơ hội gặp qa' ngắn ngủi! bùn cho họ qa dj!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Trả lời
Nặc danh nói...
09:07 Ngày 09 tháng 06 năm 2012

to thik ran vs shnichj co .to ghet habada .ran va haibada moi nguoi 1 ca tih tai sao lai dem ho so sanh vs nhau duok .tu dau shjnjchj da thik ran rui muz.hap sao muz lay haibada

Trả lời
Nặc danh nói...
09:16 Ngày 09 tháng 06 năm 2012

truoc mk tjk dok conan the tu khj bjt ket thuc asaka la chum .ran chit .shjnjchj lay haibada eo' ka mun dok nua.fan cuong cua conan ma de shjnjchj lay haibada.dug' la het thuoc' chua.

Trả lời
Nặc danh nói...
10:03 Ngày 09 tháng 06 năm 2012

ne!kt1 y' ka kazuha va ran chet la ko the chap nhan dk dung k .kazuhaha chet toi nghiep hatori wa' con j.kt 2 mi ok men!

Trả lời
Nặc danh nói...
10:07 Ngày 09 tháng 06 năm 2012

to ju hatori va shjnjchj lem lem nen ko mun ran va kazuha chit ti nao.ran mj kazuha ma chjt 2 nguoj do se bun lem .kt the k hay ti' teo nao.

Trả lời
Nặc danh nói...
12:58 Ngày 09 tháng 06 năm 2012

minh thy thix shinichi w ran thoy,ran mong cho nhu vay mak de shin ket h0n w haibara thy hk hay ti nao,like ket thuc 2

Trả lời
Nặc danh nói...
14:56 Ngày 09 tháng 06 năm 2012

to su cai thag nao soan ket
thuc nhug ko hiu tai sao minh get haibara the nhj minh mun shinichi lay ran co that la rug minh khi haibara ket hon vs kudo tap cui ma zay chac minh ko dam doc mat

Trả lời
Nặc danh nói...
14:57 Ngày 09 tháng 06 năm 2012

ak quen to su cai thag nao soan ket thuc 1 hjhj

Trả lời
Nặc danh nói...
16:35 Ngày 09 tháng 06 năm 2012

Mình thích kết thúc 1 hơn. Shin và Ai cũng hợp nhau chứ. Mình ước gì là kết thúc 1. Haibara cũng luôn hết mình với Conan, rất thông minh, xih đẹp. Mình bik Shin♥Ran nhưng mog là Haibara sẽ cưới Shin

Trả lời
Nặc danh nói...
18:20 Ngày 09 tháng 06 năm 2012

haz met qua co xem xong ma nau ruot ko biet ket thu 3 con chet ai nua day. Chi mong la cac fan nhu tui ko soc...socc

Trả lời
Nặc danh nói...
23:22 Ngày 10 tháng 06 năm 2012

mh kam thay ket thuc that bun.va tat nhien la kai ac fai den toi,ms thu van quay lai la no nhu ban dau thoi.mong rang ket thuc truyen ko ai fai chet nua.

Trả lời
tacu nói...
23:27 Ngày 10 tháng 06 năm 2012

ko bit tac gia co sang tac ra dc nhung chuyen hay ntn nua ko nhi de cho t va ms ng ham mo cung co the thuong thuc nua chu vi ket cau cua
chuyen rat ly ky va hap dan ms ng ma.OK

Trả lời
Nặc danh nói...
12:47 Ngày 11 tháng 06 năm 2012

neu lon len truoc mat canh sat thi it nhat van rach quan ao chu. nhung ket thuc hai van rat hay

Trả lời
Nặc danh nói...
12:51 Ngày 11 tháng 06 năm 2012

hay la kid lai haibara chac se rat hay

Trả lời
Nặc danh nói...
10:33 Ngày 12 tháng 06 năm 2012

Chua bik tap cuoi the nao ma da dang len rui

Trả lời
Nặc danh nói...
10:34 Ngày 12 tháng 06 năm 2012

that tinh thi hay thiet nhung bai van con nhiu tu viet sai

Trả lời
Nặc danh nói...
10:36 Ngày 12 tháng 06 năm 2012

nhung tai sao khuc dau keu la shinichi lay haibara con khuc 2 lai la shinichi lay ran mori

Trả lời
Nặc danh nói...
12:04 Ngày 13 tháng 06 năm 2012

mình thích kết thúc 2 hơn.shinichi lấy ran là QUÁ chuẩn rùi, vì ran chờ lâu thế cơ mà!

Trả lời
Nặc danh nói...
22:25 Ngày 13 tháng 06 năm 2012

minh thich ket cuc thu 1 hon boi vi haibara hop voi shinichi hon

Trả lời
Nặc danh nói...
22:27 Ngày 13 tháng 06 năm 2012

ket cuc thu nhat hay hon haibara hop voi shinichi hon.I love haibara and I hate ran.haibara la so mot ran khong bang mot goc

Trả lời
Nặc danh nói...
16:48 Ngày 14 tháng 06 năm 2012

ket thuc 2 hay hon vi Ran cho Shi lau qua ruj mu.Ilove Ran and Thate Haibara.Du ji Haibara cug da tug la thanh dzien bon ao dzen chu bo.

Trả lời
trang nói...
11:08 Ngày 19 tháng 06 năm 2012

ket thuc dau buon qua . neu vui hon thi tot qua

Trả lời
Nặc danh nói...
14:32 Ngày 21 tháng 06 năm 2012

chán phèo.kết thúc gì mà ko co hậu gì hết

Trả lời
Nặc danh nói...
09:23 Ngày 22 tháng 06 năm 2012

kt 2 hay hon kt 1 mak.tuy co ayumi chet nhug con do hon la ran va mori chet.voi lai ran va sinichi wa dep doi.ng sinichi thich la ran chu dau fai haibara dau=>kt 2 ok

Trả lời
Nặc danh nói...
13:17 Ngày 22 tháng 06 năm 2012

ket thuc cao cũng hay....nhung ma....ket thuc 1 thj toj ran kon ket thuc 2 thj toj cho ayumj wa!!!ma mk thjx ran vs shjn hon

Trả lời
Nặc danh nói...
13:46 Ngày 22 tháng 06 năm 2012

minh doi mai van chua co chap tiep theo chan wa

Trả lời
Nặc danh nói...
14:35 Ngày 22 tháng 06 năm 2012

ket thuc 2 rat co hau

Trả lời
Nặc danh nói...
11:06 Ngày 23 tháng 06 năm 2012

kết thúc 1 là hay nhất,mình vẫn thấy conan vs haibara hợp nhau hơn

Trả lời
Nặc danh nói...
13:14 Ngày 23 tháng 06 năm 2012

ket thuc 1 chang ra gi ca!

Trả lời
Nặc danh nói...
13:16 Ngày 23 tháng 06 năm 2012

that vo' van!

Trả lời
Nặc danh nói...
13:18 Ngày 23 tháng 06 năm 2012

dok ma nhu muon dam vao mat ten tgia viet cai ket thuc 1 ay
tuy chua doc het nhug xem ra tri tuong tuong cua ho la wa kem!!!

Trả lời
Nặc danh nói...
15:57 Ngày 23 tháng 06 năm 2012

mih tkit doan ket 2 hon, zu` s tky` Ran kug~ doj Shin rat lau oj` ma` Ran kon` ckug tkuy? nua~ cku" kiem' dau ra 1 ngnku Ran....zoj' laj Ran vs Shin kug~ hop nkau hon

Trả lời
Nặc danh nói...
13:35 Ngày 26 tháng 06 năm 2012

minh thich ket thuc 2 hon vi minh thay ket thuc 2 rat co hau Ran lay Shin la qua hop roi

Trả lời
Nặc danh nói...
13:35 Ngày 26 tháng 06 năm 2012

2 ket qua tren hoi vo van do.
may tap gan day lam mo di nhan vat RAN nua~
doc thi phai co chinh kien cho.
thick SHINCHI vz RAN hon

Trả lời
Nặc danh nói...
13:39 Ngày 26 tháng 06 năm 2012

ket thuc 1 chang ra gi ca.

Trả lời
Nặc danh nói...
10:19 Ngày 01 tháng 07 năm 2012

Láo lếu, xạo, hok có thích cái nào hết, đặc biệt là kt 1

Trả lời
Nặc danh nói...
10:39 Ngày 01 tháng 07 năm 2012

ket thuc 2 hay hon ket thuc 1 nhiu, haibara den sau ma, ran da doi shinichi lau roi toi nghiep neu la ket thuc 1

Trả lời
Nặc danh nói...
13:14 Ngày 05 tháng 07 năm 2012

toi thich ket 2 hay hon .ket thuc 1 la do cac pan ham mo son ra chu dau phai tac gia gia soan ra !!! .voi lai ket 1 khong trung hop roi tap truyen vs phim dang co hien nay .

Trả lời
Nặc danh nói...
13:16 Ngày 05 tháng 07 năm 2012

ket 2 hay qua di , minh ung ho ca hai tay .

Trả lời
Nặc danh nói...
20:08 Ngày 05 tháng 07 năm 2012

ket 1 dang thuong wa co wa nhieu nguoi chet the nen ket2 la hay nhat hok wa buon ma cung hok wa vui hon nua shin cuoi ran la wa hop ay chu! Minh ung ho ca 2 tay 2 chan luon.

Trả lời
Nặc danh nói...
22:04 Ngày 05 tháng 07 năm 2012

ket thuc hai hay nhatttttttttttt

Trả lời
Nặc danh nói...
22:11 Ngày 05 tháng 07 năm 2012

noi that thi minh cung chua pit la ket thuc nao hay hon nhung Ran ma chet thi xem nhu game over.ket thuc sao vua co hau vua de lai cho doc gia hung thu va toai nguyen la ok>ko pit tac gia aoyama gosho la nguoi NHat thi co doc duoc nhung loi nhan xet nay duoc ko nhi?vi day la tieng Viet ma.mong sao ko ai that vong khi doc tap cuoi cua tap truyen nay.do moi la dieu thanh cong nhat cua mot tac gia viet truyen nay.cac ban dong y thi ok cho minh nha!>>>>>><<<<<<hjhjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj

Trả lời
Nặc danh nói...
22:17 Ngày 05 tháng 07 năm 2012

minh cung ko pit la ke thuc sao thi hay nhung Ran ma chet thi xem nhu game over.ket thuc sao vua co hau vua lam doc gia toai nguyen va hung thu la dc,va ko mot ai phai that vong.do la dieu wan trong nhat cua mot tac gia truyen do.ko pit tac gia la nguoi nhat thi co doc dc nhan xet cua minh ko nua hjjjjjjjjj

Trả lời
Nặc danh nói...
01:27 Ngày 07 tháng 07 năm 2012

ket thuc 1 va 2 cung ko hoan toan dung. theo toi nghi shi va ran hoac shin va haibara cung dc nhung cot yeu lam sao. ket thuc cau chuyen dung co su hi sinh qua lon.vi thiet nghica 2 nguoi do deu yeu shin bang tinh yeu trong sang. tuy rang haibara co su hi sinh cho shin hon. nhung nhin lai mot goc do vi haibara da biet shin la conan roi.

Trả lời
Nặc danh nói...
01:45 Ngày 07 tháng 07 năm 2012

ca 2 ket thuc djeu lang nhach

Trả lời
Nặc danh nói...
01:49 Ngày 07 tháng 07 năm 2012

mjnh hj vog la faj gay kan', pon ao den faj co am muu j to lon lam va pon chung pj pat khj ke haoch cua pon chung dang dc tjen hanh, kon shjn cuoj aj thj cuoj, shjn cuoj hajbara, kjd cuoj ran kug dc hoac nguoc laj kung dc

Trả lời
Nặc danh nói...
12:10 Ngày 09 tháng 07 năm 2012

Mot ket thuc co hau dau phai chi can su tot dep cua nhan vat chinh!Do phai la mat ket thuc chin chan,la dieu duong nhien.Nhung quan trong la lam vua y cac fan ham mo bang tinh tiet li ki. Tac gia:Pham Khac Dung

Trả lời
Nặc danh nói...
09:07 Ngày 12 tháng 07 năm 2012

mình thích cả 2, hjx shinichi nên lấy ai thì hợp nhỉ... mình thấy conan hợp với haibara, còn shinichi thì hợp với ran mori... trời ơi sao tui thích truyện này quá zậy nè...

Trả lời
Nặc danh nói...
11:08 Ngày 13 tháng 07 năm 2012

ket thuc 2 hay day, dc vay thj tot thoi

Trả lời
Nặc danh nói...
11:14 Ngày 13 tháng 07 năm 2012

noi den moi nho, sao ko nhac den kazuha nhj~

Trả lời
Kem nói...
10:51 Ngày 14 tháng 07 năm 2012

Mình thích kết thúc 2 hơn...

Trả lời
Nặc danh nói...
21:43 Ngày 14 tháng 07 năm 2012

noi chung la toi van
thich ket thuc 2 hon. vi chinichi voi ran la ban thanh mai truc ma tu nho ma. voi lai ket thuc 2 co hau hon nhung co le yumi khong dang phai chet

Trả lời
Nặc danh nói...
11:04 Ngày 15 tháng 07 năm 2012

tui cuoi ko dc hay cho lam vi co be ayumi chi la co be binh nhu cac ban da biet thi tai sao co the la 1 thieu nu 17 tuoi dc co chu, voi lai tai sao bo cua ayumi lai co vien thuoc teo nho, chang le ong la 1 thanh vien trong to chuc ao den

Trả lời
Nặc danh nói...
08:53 Ngày 16 tháng 07 năm 2012

con me chung may khong biet thi cam cai mom lai cho tao nho.

Trả lời
Nặc danh nói...
11:40 Ngày 16 tháng 07 năm 2012

con toi thich ket cuoc 2 vi du sau ran va shinichi da iu nhau lau rui ma phai chia xa that la tuc lam

Trả lời
Nặc danh nói...
11:58 Ngày 16 tháng 07 năm 2012

minh ghet ayumi va haibara minh chi thich ran mori lay shinichi(conan) thoi a. mong tap cuoi ching thuc giong nhu minh tuong tuong( ket thuc day)./..

Trả lời
Nặc danh nói...
03:31 Ngày 17 tháng 07 năm 2012

toan benh hoan!! chua bit thuc hu ra sao ma da ban luan!!! NGU VKL

Trả lời
Nặc danh nói...
19:25 Ngày 17 tháng 07 năm 2012

minh thjk ket thuc 2 hon .ket thuc 1 doc chan wa vs laj toan ng` tot chjt hok hak`

Trả lời
Nặc danh nói...
13:45 Ngày 18 tháng 07 năm 2012

mjnh thich shinichi lay ran vi ran da mong moj shinichi pjt chung nao.minh hi vog ket thuc thu 2 la co that .vi tac gia gosho ayaoma da tiet lo bi mat ket thuc nay ma.cuoi cug thi shjnjci cug lay ran.mjh thix lam.cac pan nho tin nha.vi tren bao TAJ HOA TRE no cung dang ket thuc thu 2 do.

Trả lời
Nặc danh nói...
18:58 Ngày 18 tháng 07 năm 2012

em nao mun djt k

Trả lời
Nặc danh nói...
08:35 Ngày 20 tháng 07 năm 2012

ket thuc th 2 la` dung nhat.vi tren bao tai hoa tre cung dang ket thuc nay ma.cai ket thuc thu 1 la da~ cu~ zuj` vao nam 2006 do.bay gjo tac gia gosho ayaoma da nghi ra caj ket thuc moi va quyet dinh se cho ra cai ket thuc thu 2 nay vao dau nam 2013.cac pan nho don xem nha

Trả lời
Nặc danh nói...
09:07 Ngày 20 tháng 07 năm 2012

mình thích kt 1 vì nó làm cho nhiều ng cảm động. Vả lại haibara lấy shinichi cũng đc mà, vì cô đã giúp đỡ shinichi rất nhìu, hơn nữa cô ấy cũng chịu wa nhìu lo lắng và đau khổ rùi. Nên có một kết có hậu cho haibara chứ

Trả lời
Nặc danh nói...
18:13 Ngày 20 tháng 07 năm 2012

theo mình thì kết thúc truyện như trên vẫn có những điều chưa hợp lý
Với lại . Nếu so sánh cách lập luận của tác giả thật va ông tác giả kia thì.....(một trời một vực)
Từ những điều trên => chờ tác giả viết típ ùi mới bít được

Trả lời
Nặc danh nói...
21:38 Ngày 20 tháng 07 năm 2012

ket thuc 2 hay tuyet voi.mk thix ran vs shin.mk ghet haibara lam

Trả lời
Nặc danh nói...
09:14 Ngày 21 tháng 07 năm 2012

mk k thích kết thúc như vậy

Trả lời
Nặc danh nói...
11:19 Ngày 21 tháng 07 năm 2012

minh chang thich ket thuc nao ca

Trả lời
Nặc danh nói...
15:02 Ngày 21 tháng 07 năm 2012

ket thuc 1 hay vai~!

Trả lời
Nặc danh nói...
19:08 Ngày 21 tháng 07 năm 2012

mãi ko ra tập mới nhỉ :(:(:(...

Trả lời
Nặc danh nói...
09:37 Ngày 23 tháng 07 năm 2012

minh khong thich ket qua naO CA, KET QUA MA MINH THICH LA DAM CUOI CUA RAN VA CONNAN

Trả lời
Nặc danh nói...
09:51 Ngày 23 tháng 07 năm 2012

kt 2 hay hơn

Trả lời
luong thi quang huy nói...
11:19 Ngày 23 tháng 07 năm 2012

noi cho cog bang thi ai -ran hay haibara di voi conan deu hop.chi la sap xep sao hop nhan tinh la dc.khong nen tan nhan qua vj ai cug tot va dang yeu men.ket thuc 2on hon nhung co le can suy nghi them.mog tac ja hay de ket thuc mo thi tot-co nhieu cai nhin cho cac nhan vat jong nhu cuoc song day song jo ma ho vua trai qua.cam on hai ket thuc goi y va bo truyen day hap dan cuatac ja

Trả lời
Nặc danh nói...
12:02 Ngày 24 tháng 07 năm 2012

Thix kết thix 2 hơn chứ....Ran w SHinichi đã iu nkau lâu ròi...mà h...Ran chết...SHinichi lấy Haibara....bấ công qá...mik cũm thix Haibara nhưng ko chập nhận truyện Shinichi lấy Haibara âu...Thix kết thúc 2 hơn...Kết thúc 1 buồn qá....

Trả lời
Nặc danh nói...
13:37 Ngày 26 tháng 07 năm 2012

Mik` thik ket' thuc' 2 hon Shin and Ran♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Trả lời
Nặc danh nói...
16:33 Ngày 27 tháng 07 năm 2012

Mình thích Haibara&Shinichi cơ (tuy mình cũng quý Ran lắm

Trả lời
Nặc danh nói...
21:42 Ngày 29 tháng 07 năm 2012

aaaaaaaaa

Trả lời
Nặc danh nói...
21:43 Ngày 29 tháng 07 năm 2012

mk tkich shin lay ran.I love shin and ran but heat haibara

Trả lời
Nặc danh nói...
21:44 Ngày 29 tháng 07 năm 2012

ai ma chon ket 1 chac la dien het oy

Trả lời
Nặc danh nói...
22:43 Ngày 29 tháng 07 năm 2012

chang ket thuk nao koa hau ka?van koa mguoi tot fai chet.tot nhat la ku doi khi nao tap kuoi ra la se pit ngay ma.hihihihihi

Trả lời
Nặc danh nói...
16:40 Ngày 30 tháng 07 năm 2012

minh uoc shinichi phan than

Trả lời
Mỹ Linh Trương nói...
20:33 Ngày 31 tháng 07 năm 2012

ran và shinichi từ đầu đã là 1 cặp rồi mà. Ran và Shinichi cuối cùng phải lấy nhau chứ. kết thúc 1 thật la vô lý và bi thảm và ko thể chấp nhận được. kết thúc 2 mới chính xác

Trả lời
Nặc danh nói...
13:31 Ngày 01 tháng 08 năm 2012

kết thúc 2 hay hơn kt 1. đúng với truyện phải là kt 2

Trả lời
Nặc danh nói...
14:51 Ngày 01 tháng 08 năm 2012

kết thúc 3 đi ! đây mới chỉ là suy đoán thôi mà..
tập cuối thì có tác giả mới bít dc thôi=))

Trả lời
Nặc danh nói...
08:40 Ngày 02 tháng 08 năm 2012

kt 1 ko nói zi` ze6` kid hết zậy!

Trả lời
Nặc danh nói...
14:35 Ngày 02 tháng 08 năm 2012

Mình thích kết thúc1 nhất.Tuy kết1 có nhiều người chết nhưng mình vẫn thích Shin lấy Haibara.

Trả lời
Nặc danh nói...
14:40 Ngày 02 tháng 08 năm 2012

Shinichi với Haibara mới là đẹp đôi

Trả lời
Nặc danh nói...
14:43 Ngày 02 tháng 08 năm 2012

Kết 2 chán phèo, Kết 1 mới là hay nhất

Trả lời
Nặc danh nói...
20:16 Ngày 02 tháng 08 năm 2012

Mình thì thích cái Kết 2 hay hơn cái Kết 1

Trả lời
Nặc danh nói...
11:57 Ngày 03 tháng 08 năm 2012

kt 1 thật sàm sỡ nham nhở và ko có cơ sở, Ran và ông mori cũng là người tốt chớ bộ, vả lại ông nhà văn Suyaku Kudo ko thể chết đc. Ran và Shinichi phải là 1 đôi

Trả lời
Nặc danh nói...
15:26 Ngày 03 tháng 08 năm 2012

Mình thích kết 1. Shinichi và Haibara thật đẹp đôi

Trả lời
Nặc danh nói...
15:58 Ngày 03 tháng 08 năm 2012

minh thich ket thuc 2 hon vi Ran hop voi Shinichi^.^

Trả lời
Nặc danh nói...
16:01 Ngày 03 tháng 08 năm 2012

troi ui! mot khet thuc that buon.chi thay thuong cho Ayumi thui a.ket thuc 2 hay hon ket thuc 1 nhiu.nhung van thay thich Shinichi hon,ung ho Shinichihet minh luon a! ma sao cho mai khong thay khet thuc khac xuat hien vay nhi?

Trả lời
Nặc danh nói...
16:08 Ngày 03 tháng 08 năm 2012

minh thich ket thuc 2 hon. nhung lai thay thuong ch Ayumi wa'.

«Cũ nhất ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 599   Mới hơn› Mới nhất»

Đăng nhận xét

/