Bán Popup , Banner . Liên hệ yahoo ads_tto

2.1.12

Tru Tiên - Chap 154 chờ 155
Thế gian ngày nay, chính đạo đang mạnh, tà ma tránh lui. Vùng đất trung nguyên sơn linh thủy tú, nhân khí cường thịnh, sản vật phong phú, là nơi chiếm cứ bền vững của các chính phái, trong đó đặc biệt có ba phái lớn đứng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc.
Câu chuyện này, bắt đầu từ "Thanh Vân Môn". Trương Tiểu Phàm, nhân vật chính, là một thiếu niên bình thường, nhưng vận mệnh đã cợt đùa với hắn không chỉ một lần... Ý nghĩa duy nhất giúp hắn tồn tại là tình yêu, tình yêu là tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo duy nhất của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới thấy sự trưởng thành của một người đàn ông gian nan biết bao. "Tru Tiên" thực chất là một bộ tiểu thuyết nói về sự trưởng thành, nói về tình cảm. Soi vào số phận Trương Tiểu Phàm, ta tìm thấy phần nào đó số phận riêng ta...

P/s: Chap 1 sẽ bắt đầu xuất hiện ở Tử Vong Chiểu Trạch, sau khi 2 người Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ gặp nhau sẽ nhớ lại những gì trước đây. Khi đó mới bước vào mạch truyện chính thức.

Tên Gốc Truyện: Tru Tiên ( 诛仙漫画- Celestial Destroyer )
Tác giả: Tiêu Đỉnh.

Thể loại: Kiếm hiệp, Tiên Hiệp.
Chương: Chưa hoàn thành.
Nguồn: Blogtruyen.com

7 nhận xét:

Trả lời
Nặc danh nói...
11:09 Ngày 01 tháng 08 năm 2010

truyện hay đấy up tiếp nhé :d

Trả lời
Nặc danh nói...
19:07 Ngày 02 tháng 08 năm 2010

ủa ko co đọc online ah`!! ma thôi ko sao có là hay rồi cứ tiếp tục up nha !

Trả lời
Nặc danh nói...
22:12 Ngày 02 tháng 08 năm 2010

hay quá nhớ up tiếp nha :D

Trả lời
Nặc danh nói...
03:03 Ngày 26 tháng 11 năm 2010

Đáng vứt đi. Những đoạn đánh nhau thì vẽ chả nhìn ra cái gì. Nhân vật vẽ cũng không có hồn, Điền Bất Dịch thì như tên bán thịt lợn, đệ tử Thanh Vân thì như những tên lưu manh với háo sắc cả về hình vẽ lẫn lời nói và hành động. Những đoạn thêm vào cốt truyện cũng không hợp lý ví dụ như việc Thương Tùng xuất hiện thành 1 kẻ bí ẩn áo đen để dạy thêm cho Kinh Vũ trong khi 1 người như Kinh Vũ lại không để ý và theo học cũng như việc Bích Dao lên đỉnh Thanh Vân mà không bị ai phát hiện. Nói chung đáng thất vọng không nên post tiếp

Trả lời
Nặc danh nói...
10:06 Ngày 28 tháng 01 năm 2011

coi online khong duoc ban oi :|

Trả lời
Nặc danh nói...
08:14 Ngày 27 tháng 01 năm 2012

truyen gi ma ko up tiep la sao vay bb6 trong khi cai truyen tru tien the loai nghe thi ra nhu gio :-? the ma truyen tru tien the loai truyen doc onl ma ko ra them la sao vay bb1 la sao vay bb1 ???????

Trả lời
fIRE nói...
09:05 Ngày 27 tháng 01 năm 2012

khi nào có chap mới mình sẽ update :D

Đăng nhận xét

/